Vị thiên nhiên thuần chất trong từng túi lọc

Cà phê túi lọc đã nhanh chóng len lỏi vào cuộc sống hiện đại. Loại cà phê này giúp con người dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn trong việc pha chế và thưởng thức. Tuy nhiên, người yêu cà phê vẫn cảm thiếu một chút, hụt hẫng một chút khi nếm vị cà phê túi lọc. Thiếu là vì không còn cảm nhận được đầy đủ vị thiên nhiên, hụt hẫng là vì cà phê đã ít nhiều bị pha tạp.

Nhằm giúp việc pha chế trở nên giản đơn, thuận tiện hơn mà vẫn giữ được hương vị ban đầu, những nhà sản xuất cà phê tâm huyết đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm trí để tìm tòi, sáng tạo. Tìm ra những nguồn nguyên liệu hảo hảo, thơm ngon nhất, và sáng tạo ra những cách chế biến lưu giữ lại trọn vẹn hương vị của nguyên liệu. Cà phê túi lọc nguyên chất Bililux là một trong số rất ít những thương hiệu cà phê ra đời từ quá trình sản xuất kỹ lưỡng, công phu như vậy.

 

Cách pha hiện đại cho ra hương vị truyền thống-đây chính là điểm đặc biệt cũng là điểm nổi bật của cà phê túi lọc Bililux. Vẫn đơn giản là bỏ túi lọc vào ly và châm một lượng nước nóng thích hợp, nhưng loại cà phê này cho ra hương vị khác hẳn: ngọt đắng thuần chất, thơm ngon tinh khiết như cà phê phin. Nguyên nhân là do cà phê Bililux được làm từ 100% những hạt cà phê Arabica và Robusta hảo hạng.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà mỗi khi mỏi mệt, xuống tinh thần, con người ta thường muốn uống một ly cà phê. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà mỗi khi hẹn gặp bạn bè, chúng ta thường hẹn: Cà phê nhé! Cà phê lên lại dây cót tinh thần, giúp ta tỉnh táo và tập trung hơn. Cà phê cũng như là một chất xúc tác khiến cuộc gặp gỡ thêm gần gũi và thân mật.

 

Hiểu được vai trò của cà phê trong đời sống con người, cũng như hiểu được mong muốn của con người khi nhâm nhi từng ngụm cà phê, những người làm ra loại cà phê túi lọc Bililux luôn chú trọng tính nguyên chất, nguyên vẹn hương vị thiên nhiên trong từng túi lọc. Loại cà phê này nói không với chất độn, hóa chất và cả hương vị nhân tạo. Chỉ đơn giản là mùi thiên nhiên, chỉ đơn giản là vị thiên nhiên.

Sản phẩm Cà phê túi lọc 4 trong 1 Bililux do Công ty CP Thực phẩm BILILUX sản xuất. Sản phẩm là tâm huyết của những người yêu thiên nhiên, yêu cà phê thuần khiết, yêu những hương vị truyền thống. Chỉ mong khi cầm một ly cà phê túi lọc trong tay, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn mùi hương, vị ngọt đắng của cà phê rang xay nguyên chất, thưởng thức trọn vẹn món quà của thiên nhiên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s